Tẩy trắng răng ở đâu tốt? Tẩy trắng răng bật tone cùng nha khoa Doremi

Răng toàn sứ HT Smile- Đỉnh cao công nghệ răng sứ thẩm mỹ

Răng miệng theo thời gian sẽ bị ố vàng, xỉn màu do thức ăn, cao răng mảng bám. Việc đánh răng hàng ngày chỉ khắc phục được một phần. Để sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn cần nhờ tới phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa. Trong số rất nhiều nha khoa hiện nay ở Hà Nội, địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Tẩy trắng răng là gì?

Trước khi tìm hiểu tẩy trắng răng ở đâu tốt, bạn cần phải biết tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng hiện có 02 phương pháp là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám.

  • Tẩy trắng răng tại nhà: Sử dụng máng tẩy trắng có chứa dung dịch tẩy trắng. Ngâm răng trong dung dịch tẩy trắng 30 phút mỗi ngày liên tục trong 02 tuần. Răng sẽ trắng sáng hơn.
  • Tẩy trắng răng tại phòng khám: Sử dụng đèn chiếu tia Laser lạnh chiếu vào thuốc tẩy trắng được bôi lên trên bề mặt răng. Các tia laser này sẽ bẻ gãy cấu trúc của các phần tử gây màu bên trong ngà răng. Răng trắng sáng tức thì sau 45-60 phút.

Dù bạn thực hiện theo phương pháp nào thì kết quả răng cũng sẽ trắng sáng từ 2-3 tone so với răng ban đầu. Nếu bạn chăm sóc răng đúng cách, răng sẽ duy trì độ trắng sáng dài lâu như mong đợi.

 

Vì sao bạn nên tẩy trắng răng tại phòng khám?

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm phương pháp tẩy trắng có hiệu quả hơn, nhanh hơn và an toàn hơn. Hay tẩy trắng răng ở đâu tốt? Bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám. Việc kết quả tẩy trắng răng vượt trội hay không phụ thuộc vào nồng độ thuốc tẩy trắng, bác sĩ và sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại.

Khi bạn tới thăm khám và tẩy trắng răng tại phòng khám, các bác sĩ sẽ đo màu răng trước khi tẩy trắng răng của bạn. Dựa vào kết quả răng thực tế, bác sĩ sẽ thiết kế nồng độ tẩy trắng răng phù hợp cho bạn. Thuốc tẩy trắng sẽ được bôi lên bề mặt răng theo chu kỳ mỗi 20-30 phút/lần. Sau đó dùng thiết bị chiếu ánh sáng cực tím giúp kích hoạt tác nhân làm trắng. Tất cả các dụng cụ này là thứ bạn không thể có ở nhà.

Xem thêm: Bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Doremi

Tẩy trắng răng ở đâu tốt

Tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Nha khoa Doremi tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội trong phương pháp tẩy trắng. Tẩy trắng răng tại Nha khoa Doremi tích hợp những ưu điểm như sau:

– Bác sĩ trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng cho bạn. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đo lường, tính toán hàm lượng thuốc tẩy trắng để cải thiện màu răng cho bạn. Răng bạn sẽ trắng sáng, an toàn và hiệu quả

– Hỗ trợ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Sử dụng các công nghệ phụ trợ như đèn LED lạnh, máy lấy cao răng canxi, … gia tăng hiệu quả làm trắng răng.

– Tẩy trắng răng hàng trăm khách hàng mỗi năm. Khách hàng sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Doremi đều có phản hồi rất tốt. Họ thường xuyên giới thiệu bạn bè, người thân để thực hiện dịch vụ tại đây.

boc_rang_su

Nếu bạn có nhu cầu tẩy trắng răng. Bạn băn khoăn tẩy trắng răng ở đâu tốt? Đừng chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ để đặt lịch khám tư vấn và thực hiện tẩy trắng răng ngay hôm nay.

NHA KHOA DOREMI

  • Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606

  • Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *