Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma diễn ra như thế nào?

Phương pháp tẩy trắng răng nào mang lại hiệu quả cao? 1

Tẩy trắng răng ngày càng được ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ. Đây là giải pháp khắc phục hàm răng ố vàng, xỉn màu. Với hiệu quả vượt trội, rất nhiều khách hàng lựa chọn tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại nha khoa Doremi. Vậy để có được một hàm răng trắng sáng, quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma diễn ra như thế nào?

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasa tại nha khoa Doremi

Trước khi bước vào tẩy trắng răng, bạn sẽ phải gặp nha sĩ để nghe tư vấn, tiến hành khám tổng quát, lấy cao răng và đánh bóng răng. Việc này thường sẽ diễn ra trước khi tẩy trắng khoảng 2 – 4 tuần. Sau đó, nha sĩ sẽ tiến hành thực hiện tẩy trắng răng.

tay_trang_rang

 

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại nha khoa Doremi diễn ra như sau:

Bước 1: Làm sạch toàn bộ răng trước khi tẩy trắng. Các bác sĩ sẽ thực hiện lấy cao răng, đánh bóng và vệ sinh răng trước quá trình tẩy trắng.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi tẩy trắng. Các bác sĩ sẽ đo màu răng trước khi tẩy trắng. Sau đó, dùng bông chặn xung quanh chân răng. Điều này giúp ngăn cách thuốc tẩy trắng và nướu.

Bước 3: Bôi thuốc tẩy lên răng. Chiếu đèn laser (15 – 20 phút tùy theo sự chỉ định của bác sĩ). Sau đó, lau sạch thuốc tẩy trắng trên răng.

Bước 4: Nha sĩ sẽ tẩy trắng tiếp vòng 2 và vòng 3 tùy theo sự chỉ định bác sĩ. Quá trình này sẽ mất khoảng từ 45-60 phút.

Bước 5: Vệ sinh răng miệng sau khi tẩy trắng. Đo màu răng sau tẩy trắng và kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Xem thêm bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Doremi

Những ưu điểm khi tẩy trắng rắng bằng đèn Plasma

Hiệu quả vượt trội

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đem lại hiệu quả cao hơn hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay đánh răng đơn thuần. Tẩy trắng răng tại nhà có hàm lượng chất làm trắng thấp hơn dẫn hiệu quả thấp. Đánh răng hằng ngày đơn thuần chỉ loại bỏ được vết ố mỏng trên bề mặt răng.

Thời gian tẩy trắng nhanh chóng

Một liệu trình tẩy trắng bằng đèn laser chuyên nghiệp có thể đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần tẩy trắng. Với quy trình khoảng 2-3 lần chiếu đèn, phương pháp có hiệu quả từ từ trong khoảng 1 tuần sau đó. Hiệu quả trắng được duy trì từ 1-2 năm tùy thuộc vào cách chăm sóc răng sau đó của khách hàng.

Ít tác dụng phụ

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma ít gây hại cho răng, nướu (lợi), lưỡi hoặc thành, vòm miệng. Nếu được tẩy trắng đúng cách, hoạt chất tẩy trắng răng sẽ thẩm thấu và làm trắng răng từ bên trong. Hoàn toàn không tạo bất kỳ tác động nào lên bề mặt men răng.

Quy trình tẩy trắng răng

Nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma ở đâu uy tín?

Trên thực tế, rất khó để đánh giá một dịch vụ tẩy trắng răng có đủ hiệu quả và an toàn hay không. Đây hoàn toàn dựa vào các trải nghiệm sau khi tẩy trắng của khách hàng và cam kết từ nha khoa.

Nha khoa Doremi vinh dự là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội. Đây là số ít những nha khoa được khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện tây trắng. Thuốc tẩy trắng sử dụng tại nha khoa Doremi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Hoạt chất hydrogen perixode (hoạt chất chính dùng trong liệu trình tẩy trắng răng tại nha khoa Doremi) rất an toàn cho men răng và có hiệu quả làm trắng răng vượt trội.

Với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện tẩy trắng hàng ngàn ca mỗi năm tại Doremi. Trải nghiệm của khách hàng sau khi tẩy trắng tại đây vô cùng hài lòng. Răng trắng lên tone rõ rệt, không gây ê buốt răng. Hiệu quả được duy trì từ 2-3 năm.

boc_rang_su

Để biết thêm thông tin về quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại nha khoa Doremi. Các bạn vui lòng để lại thông tin hoặc gọi điện tới số Hotline để được tư vấn và đặt lịch.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Nha khoa Doremi

– Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606

– Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *