Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội

Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội

Ngày nay, chúng ta thường có câu ” răng số 8: răng khôn nhưng mọc dại”. Đây cũng là cụm từ chẳng còn xa lạ gì với nhiều người. Làm sao để nhổ răng không đau, an toàn thì không phải ai cũng biết. Theo y học, răng khôn là tên thường dùng để chỉ răng cối lớn thứ 3, mọc muộn nhất so với các răng khác trong độ tuổi từ 18- 25. Có khi còn trễ hơn.

Người bị mọc răng khôn thường có cảm giác đau nhức, khó chịu. Răng số 8 còn gây ảnh hưởng không tốt đến các răng còn lại. Nguyên nhân đau nhức là do ở độ tuổi này, xương hàm ít phát triển về kích thước, chất lượng xương cứng hơn. Trong khi đó, niêm mạc và mô mềm phủ bên trên vô cùng dày đặc. Kết hợp với một số yếu tố khác góp phần làm răng khôn dễ mọc lệch, mọc ngầm. Trong nhiều trường hợp, răng số 8 còn gây ảnh hưởng xấu đến răng kề cận.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội

>>> Tham khảo bảng giá nha khoa tại Nha khoa Doremi

Biến cứng khôn lường khi răng khôn moc bất thường

Răng khôn thường mọc lệch, nó sẽ đẩy các răng kề cận bên sang một bên. Tình trạng này để lâu sẽ gây ra sự xô lệch của vùng răng cửa. Đặc biệt, răng khôn lại nằm ở vị trí quá sâu, bên trong hàm nên rất khó vệ sinh. Đây sẽ là môi trường tiềm năng cho các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Gây nên nguy cơ sâu răng, viêm lợi, sưng đỏ, đau quanh thân răng, gây sâu các răng xung quanh, dẫn đến tình trạng hôi miệng.

Không những thế, áp lực mà răng khôn tạo ra có hể gây tiêu ngót chân răng của răng bên cạnh. Răng khôn mọc ngầm có thể thoái hóa thành u, nang bệnh lý trong xương hàm. Bên cạnh đó, nó làm yếu xương hàm và gây ra nhiều rắc rối khác về tình trạng răng miệng mà người bệnh phải đối đầu. Rất nhiề người ở đô tuổi trưởng thành đều phải trỉa qua cảm giác khó chịu, đơn nhức khi bị răng khôn “hành”. Chúng ta chỉ thở phào nhẹ nhõm sau khi giải quyết nó thành công.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội 1

Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng khôn không đau là phương pháp nhổ răng khôn an toàn bằng máy siêu âm Piezotome. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi tại nha khoa Doremi. Với phương pháp hiện đại này, người bệnh sẽ loại bỏ nỗi sợ đau khi nhổ răng. Đồng thời, cơn đau nhức từ những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng được chữa trị một cách nhanh chóng.

Bản chất của phương pháp nhổ răng khôn tại Hà Nội

Thực chất, nhổ răng khôn chỉ là một cuộc tiểu phẩu nhỏ. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng ta có thể xem thường. Với những chiếc răng khôn mộc lệch, nếu được thực hiện bởi bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ khiến cho việc điều trị không chính xác, gây ra biến chứng sau khi nhổ răng.

Phương pháp nhổ răng khôn tại nha khoa Doremi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Họ đều tu nghiệp thành công tại nhiều nước trên thế giới nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhổ răng khôn tại phòng khám của chúng tôi.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội 2

Ưu điểm của phương pháp nhổ răng không bằng máy siêu âm Piezotome

Phương pháp nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm Piezotome có những ưu điểm vượt trội như:

  • Nhổ răng số 8 an toàn, không đau nhức hay ê buốt.
  • Nhổ răng không đau triệt để, không gây ra biến chứng.
  • Phương pháp nhổ răng khôn tại Cầu Giấy được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng.
  • Vết thương nhỏ, ít chảy máu và mau lành vết thương.

Sự biến điệu tần số của máy siêu âm Piezotome mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình thực hiện. Nó giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu, làm giảm bớt nhưng cơn đau nhức sau khi phẫu thuật, mau làm lảnh vết thương hơn.

Phương pháp nhổ răng khôn được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại vùng nhổ răng. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ có cảm giác thoải mái, không hề có đau đớn hay ê buốt. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của các dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, bác sĩ sẽ lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Sau đó, vết rạch sẽ được bác sĩ khâu lại để giảm thiểu tối đa tác động từ bên ngoài. Gây ảnh hưởng đến nướu, giúp quá trình hồi phục được diễn ra nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *