Niềng răng trong suốt Invisalign giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

Niềng răng trong suốt Invisalign đang là xu thế trên thế giới. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm so với các phương pháp chỉnh nha trước kia. Bạn đang có nhu cầu chỉnh nha. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp niềng răng này nhé.

Giới thiệu về niềng răng trong suốt Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng một bộ khay hầu như vô hình để dần dần đưa răng về vị trí mong muốn.
Phương pháp này đã được chứng minh là hiệu quả trong việc chỉnh nha thành công khi sử dụng công nghệ Smart Force và vật liệu Smart Track.
Bác sĩ Invisalign có thẻ điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về răng khấp khểnh hoặc bị hô, răng chen chúc, răng thưa, khớp cắn sâu, cắn ngược,…

nieng_rang_trong_suot_invisalign

Ưu điểm của niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

  • Invisalign tạo cảm giác dễ chịu khi đeo khay niềng. Bởi vì không có mắc cài kim loại hay dây cung làm kích ứng nướu hoặc khoang miệng.
  • Invisalign gần như vô hình với một bộ các khay được thiết kế riêng cho bệnh nhân. Khi đeo khay niềng răng trong suốt, khiên người đối diện không thể nhân ra bạn đang niềng răng.
  • Đặc biệt với khay chỉnh nha Invisalign bệnh nhân có thẻ tự tháo ra được khi ăn uống, chải răng và làm sạch răng bằng chỉ nha khoa.
  • Sử dụng công nghệ tiến tiến, bạn có thể thấy được trước kết quả sau khi niềng răng của mình sẽ thế nào.

>> Xem thêm chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu?

nieng_rang_trong_suot

Niềng răng Invisalign có thể điều trị những trường hợp nào?

Invisalign đã chứng minh được tính hiệu quả trong việc điều chỉnh các vấn đề sai lệch về răng và khớp cắn như:

  • Răng chen chúc: khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả các răng của bạn.
  • Răng thưa: khi có các khoảng trống hoặc không gian giữa răng.
  • Khớp cắn sâu: khi răng của hàm trên che phụ đáng kể răng của hàm dưới
  • Khớp cắn ngược: khi răng chìa vượt ra ngoài răng trên.
  • Cắn chéo: khi răng hàm trên và hàm dưới không thẳng hàng.
  • Cắn hở: khi các răng phía trước cửa của hàm trên và hàm dưới có khoảng cách.

>> Địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign uy tín 

Qui trình niềng răng trong suốt Invisalign

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp ảnh, chụp phim X- quang và lấy dấu răng silicon để giúp bác sỹ xây dựng kế hoạch điều trị cho bạn.
Bước 2: Bác sĩ sẽ thiết lập một kế hoạch điều trị 3D chỉ dành riêng cho bạn. Bạn có thể thấy hàm răng của mình trong và sau khi điều trị qua phần mềm clin check.
Bước 3: Trong thời gian đeo khay niềng trong suốt, cách khoảng từ 6 đến 8 tuần bạn cần đến phòng khám để theo dõi quá trình và nhận các bộ khay tiếp theo. Hai tuần bạn sẽ thay một lần khay.
Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình điều trị, bạn cần đeo hàm duy trì để bảo vệ nụ cười mới theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.

Thời gian điều trị Invisalign là bao lâu?

Có lẽ đây là câu hỏi bất cứ khách hàng nào cũng muốn biết khi quan tâm đến niềng răng trong suốt Invisalign. Tổng thời gian điều trị phụ thuộc vào mức độ phức tạp của hàm răng và định hướng của bác sĩ. Thông thường việc điều trị ở người lớn kéo dài từ 12 tháng đến 18 tháng. Thời gian điều trị ở thiếu niên có thể rút ngắn hơn theo chỉ định của bác sĩ.

Nên niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt?

Nha khoa Doremi – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, có bác sĩ Lê Thùy Dung – đã qua nhiều khóa đào tạo về niềng răng Invisalign. Bác đã có tài khoản ưu trên hang Invisalign. Bác sỹ Lê Thùy Dung đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh nha Invisalign.
Đặc biệt Nha khoa Doremi luôn có các chương trình ưu đãi. Chúng tôi luôn trợ khách hàng để có thể sử dụng các dịch vụ nha khoa một cách tốt nhất.

nieng_rang_invisalign (2)
Bạn đang quan tâm đến niềng răng trong suốt Invisalign. Bạn chưa biết nên chọn địa chỉ nào đáng tin cậy. Bạn hãy đến với chúng tôi để được thăm khám miễn phí bởi những chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha. Từ đó xây dựng kế hoạch điều trị tốt nhất để bạn có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *