Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại nha khoa Doremi

Bọc răng sứ giá bao nhiêu thì đẹp bền lâu?

Sở hữu nụ cười đẹp rạng rỡ bằng phương pháp niềng răng là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, chi phí niềng răng là một trong những yếu tố khiến họ băn khoăn có nên niềng răng hay không. Hiểu được mong muốn đó, nha khoa Doremi đem đến dịch vụ hỗ trợ niềng răng trả góp không lãi suất. Bạn sẽ không còn cảm thấy đau đầu về chi phí niềng răng nữa. Cụ thể về niềng răng trả góp như thế nào, cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Niềng răng trả góp là gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng trả góp là gì. Bạn nên biết niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha. Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng giúp cải thiện thẩm mỹ cho những ai răng bị vổ thô móm, mọc lệch lạc, thưa, … Thời gian niềng răng dao động tùy từng tình trạng cụ thể từ 1.2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình niềng răng, bạn sẽ có một hàm răng đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Niềng răng trả góp chương trình hỗ trợ từ nha khoa Doremi tới các khách hàng của mình. Thay vì bạn phải trả hết chi phí niềng răng của mình trước khi niềng răng. Niềng răng trả góp giúp bạn chia nhỏ chi phí niềng răng. Bạn sẽ trả một phần chi phí niềng răng theo từng tháng mà không phải chịu lãi suất hay các phát sinh nào khác.

Xem thêm: Bảng giá cước niềng răng trả góp tại nha khoa Doremi

niềng răng trả góp
niềng răng trả góp

Chi tiết chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Doremi

Nha khoa Doremi tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội, đặc biệt đối với chuyên khoa nắn chỉnh răng. Nha khoa Doremi hiện cung cấp các gói niềng răng, bao gồm:

Hình thức thanh toán niềng răng trả góp theo đợt lãi suất 0%

– Thanh toán lần 01: thanh toán trước 30% chi phí niềng răng.

– Thanh toán trả góp: ½ chi phí còn lại thanh toán trong vòng từ 6 tháng đến 9 tháng tại phòng khám.

niềng răng trả góp
niềng răng trả góp

Vì sao bạn nên thực hiện niềng răng trả góp tại nha khoa Doremi?

  • Tại nha khoa Doremi, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam. Bác sĩ chỉnh nha sẽ thực hiện niềng răng trả góp cho bạn đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và tham gia nhiều khóa học chỉnh nha quốc tế.
  • Sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật, máy móc hiện đại như máy chụp phim 3D giúp quá trình chẩn đoán và tư vấn chính xác hơn. Toàn bộ vật liệu và khí cụ được sử dụng trong nha khoa Doremi đều được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ.

Với những kết quả thành công sau khi niềng răng của hàng trăm bệnh nhân mỗi năm tại nha khoa Doremi. Chúng tôi sẽ không cần nói quá nhiều về những gì chúng tôi làm được. Nha khoa Doremi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng nụ cười hoàn hảo với gói niềng răng trả góp hấp dẫ. Giúp bạn an tâm khi niềng răng mà không cần bận tâm tới chi phí.

Để biết thêm thông tin về các chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Doremi. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ – Nha khoa Doremi:

  • Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606

  • Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *