Niềng răng hô có thực sự hiệu quả hay không?

nieng_rang_ho_5
Hàm răng hô khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc. Bạn từng nghĩ sẽ đi thẩm mỹ răng nhưng còn băn khoăn liệu có được kết quả nhưng mong đợi hay không. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương pháp niềng răng hô. Thời gian niềng răng hô mất bao lâu? Chi phí, giá niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? 

Răng hô là gì?

Hô là tình trạng bệnh lý về răng thường gặp ở khá nhiều người. Răng hô không nguy hiểm tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng.

Các trường hợp răng hô phổ biến

Răng hô  có 3 loại là hô do răng, hô do hàm hoặc hô do cả răng và hàm. Để xác định rõ ràng về tình trạng răng cần đến sự can thiệp của Bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X – quang, đánh giá chuyên sâu để chẩn đoán chính xác nhất.
boc_rang_su

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Khi nhắc đến niềng răng hô thì chi phí là bao nhiêu là câu hỏi được quan tâm nhất. Mức giá niềng răng được quyết định bởi các yếu tố: tay nghề bác sĩ nha khoa, cơ sở vật chất nha khoa, khí cụ niềng răng đạt chuẩn, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Các mức giá niềng răng hô hiện nay

Với những trung tâm nha khoa chất lượng, chi phí thông thường sẽ cao hơn. Hiện nay, không ít trung tâm niềng răng siêu rẻ để thu hút khách hàng nhưng chất lượng lại kém. Nếu muốn niềng răng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng nhiều thông tin về địa chỉ, tay nghề bác sĩ. Một khi đã niềng răng thành công thì dù giá có cao hơn chút ít cũng không đáng là gì khi hàm răng lấy lại được tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Niềng răng hô có cần nhổ răng không?

  • Tùy theo từng trường hợp hô mà bác sĩ sẽ có hướng điều trị khác nhau. Nếu bạn chỉ hô nhẹ thì chỉ cần mài các kẽ răng một chút rồi niềng lại. Trường hợp răng hô nhiều thì chỉ định nhổ răng là việc cần thiết.
  • Khi được chỉ định nhổ răng, Bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ,bạn sẽ không đau đớn trong quá trình nhổ răng. Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau và kháng sinh cho bạn uống từ 4-5 ngày sau khi nhổ răng.

Thời gian niềng răng hô mất bao lâu?

Niềng răng hô thời gian lâu? còn dựa vào tình trạng xương hàm, khí cụ niềng răng, tuổi tác, răng bạn có nhổ hay không, sự mong muốn của bệnh nhân và sự hợp tác của bạn đối với lịch trình tái khám nha sĩ.
Lứa tuổi thích hợp cho việc niềng răng chỉnh nha là từ 9-14 tuổi. Tuy nhiên không phải chỉ có trẻ em mới niềng răng được, người lớn vẫn có thể điều trị được nhưng thời gian có thể lâu hơn.
nieng_rang_ho_4

Niềng răng hô ở đâu tốt và an toàn nhất hiện nay?

  • Nếu bạn đang băn khoăn không biết niềng răng hô ở đâu tốt? Nên lựa chọn địa chỉ nào để niềng răng hiệu quả với mức chi phí hợp lý thì hãy đến với Nha khoa Doremi.
  • Tại Nha khoa Doremi, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên sâu về niềng răng trực tiếp tư vấn và điều trị, kết hợp cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại, vật liệu nha khoa để nâng cao hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn.
  • Hiện nay, Nha Khoa Doremi đang có những ưu đãi dành cho khách hàng, nổi bật là chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% trực tiếp tại phòng khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *