Nha khoa trẻ em ở Hà Nội hiện đại, uy tín hàng đầu

Nha khoa trẻ em ở Hà Nội hiện đại, uy tín hàng đầu 1

Chăm sóc và điều trị răng miệng cho trẻ ngày càng được phụ huynh quan tâm. Nha khoa Doremi là địa chỉ nha khoa trẻ em ở Hà Nội uy tín. Đó cũng chính là lý do mà phòng khám của chúng tôi được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Nhiều khách hàng đã đưa con em mình đến thăm khám, điều trị.

 Tai sao phải lựa chọn phòng khám nha khoa trẻ em ở Hà Nội?

Bệnh răng miệng là bệnh có ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất vẫn là ở trẻ em. Chính vì vậy, việc chăm sóc răng miệng cho trẻ cần phải được thực hiện.  Cần phải chọn phòng khám nha khoa trẻ em ở Hà Nội tốt nhất. Có như vậy, răng miệng của con trẻ mới đảm bảo răng chắc khỏe, an toàn và không biến chứng.

Nha khoa trẻ em ở Hà Nội hiện đại, uy tín hàng đầu

Theo thống kê của chuyên gia nha khoa trẻ em dưới đây, bạn sẽ thấy sự cần thiết trong việc khám răng cho trẻ như:

  • Có đến 90% trẻ em mắc các bệnh về răng miệng.
  • 40% trẻ em có thể bị mất răng hoàn toàn hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến quá rình mọc răng vĩnh viễn.
  • 50% bậc cha mẹ không có thói quan khám răng cho trẻ theo định kỳ.

Tại sao nên đưa trẻ đến khám nha khoa

Vấn đề răng miệng thường gặp ở trẻ em là bệnh lý sâu răng. Đây cũng là vấn đề cần phải xử lý cho răng miệng ngay trong giai đoạn trẻ còn nhỏ. Do đó, bên cạnh chăm sóc miệng tại nhà thì việc thăm khám định kỳ tại nha khoa trẻ em ở Hà Nội nên được chú trọng hơn bao giờ hết. Việc khám răng không chỉ giúp phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về răng miệng. Đó còn là cách giúp trẻ em nhận thức tốt hơn về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng.

Bảng giá nha khoa trẻ em tại nha khoa Doremi

Cần chuẩn bị gì khi đến phòng khám nha khoa trẻ em ở Hà Nội?

Hầu hết trẻ em đều có cảm giác sợ sệt khi đi khám bệnh, gặp bác sĩ. Trong đó có cả bác sĩ nha khoa. Vì vậy, trước khi đi khám răng cho bé, các bậc phụ huynh cần chuẩn bị thật tốt về tâm lý cho bé.

  • Giúp con trẻ làm quen với việc khám răng miệng bằng các loại đồ chơi nha khoa. Bạn có thể hướng dẫn bé hoặc cùng chơi với bé mỗi ngày.
  • Kể cho con nghe những câu chuyện nhỏ về bác sĩ nha khoa, làm giảm đi nỗi lo sợ khi gặp bác sĩ.
  • Đừng đánh lừa con rằng đi khám răng không hề đau chút nào. Hãy động viên bé bằng câu nói như “Chỉ hơi khó chịu chút thôi, nhanh thôi mà, con làm được mà”. Điều này sẽ quyết định đến tâm lý của bé trong lần khám tiếp theo.

Nha khoa trẻ em ở Hà Nội hiện đại, uy tín hàng đầu 1

Phòng khám nha khoa trẻ em ở Hà Nội uy tín, chất lượng hàng đầu

Nha khoa Doremiphòng khám nha khoa trẻ em ở Hà Nội tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Doremi là thương hiệu nha khoa uy tín trong việc chăm sóc và điều trị răng miệng. Không chỉ là địa chỉ nha khoa trẻ em uy tín tại Hà Nội, chúng tôi còn được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

Nha khoa Doremi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho một phòng khám chất lượng, đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc lẫn cơ sở vật chất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng miệng àm chúng tôi cung cấp.

Đa dạng dịch vụ nha khoa trẻ em

Nha khoa Doremi thực hiện tốt các dịch vụ nha khoa trẻ em, đáp ứng nhu cầu điều trị của nhiều đối tượng như thăm khám tổng quát, trám răng, nhổ răng sữa, lấy cao răng cho trẻ, điều trị răng sâu, niềng răng trẻ em…

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ am hiểu tâm lý trẻ em sẽ tạo nên một không gian điều trị giúp trẻ thấy thoải mái, tâm lý tốt, điều trị nhanh chóng và đạt kết quả cao.

Hệ thống máy móc hiện đại

Nha khoa Doremi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ nha khoa mới nhất để phục vụ khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *