Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà đem lại hiệu quả tốt nhất

Hiện nay, việc tẩy trắng răng tại nhà được rất nhiều quan tâm và tự làm tại nhà. Tuy nhiên không phải ai khi sử dụng cũng có được kết quả tốt nhất. Vậy làm thế nào để tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả? Bạn hãy tham khảo những lưu ý dưới đây khi thực hiện tẩy trắng tại nhà  bạn nhé. 

Tìm hiểu về phương pháp tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà là gì?

  • Tẩy trắng răng là quá trình Oxy hóa khử. Khi có sự tác động của thuốc lên bề mặt răng, giúp cắt đứt các chuỗi Protein trong màu răng. Từ đó giúp răng trở nên trắng sáng hơn mà không làm ảnh hưởng đến men răng.
  • Tẩy trắng răng tại nhà phù hợp với những người không có thời gian làm trắng răng tại phòng nha. Tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn vừa sở hữu một hàm răng trắng sáng vừa tiết kiệm được chi phí.

 

Quy trình tẩy trắng răng tại nhà

Mua thuốc tẩy trắng và lấy dấu răng đúc cặp khay

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo một cặp khay bằng nhựa dẻo.  Cặp khay này sẽ vừa khít với hàm răng của bạn. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách mang khay và sử dụng gel tẩy trắng tại nhà. Trước khi tiến hành tẩy trắng, bạn nên đánh răng thật sạch, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch hết các kẽ răng.

Cho lượng thuốc tẩy trắng vừa đủ.

Tiếp theo bạn nhỏ gel thuốc tẩy trắng vào khay đã được giao. Tại vị trí mỗi răng chỉ nên nhỏ một giọt. Bạn không nên nhỏ quá nhiều sẽ làm thuốc tràn ra khỏi khay và làm ảnh hưởng tới nướu răng. Mang khay đã được nhỏ thuốc từ 2 đến 3 tiếng mỗi ngày, có thể mang vào ban đêm.
tay_trang_rang

Vệ sinh răng miệng sau khi tháo khay tẩy trắng

Tùy thuộc vào men răng của mỗi người mà độ trắng sẽ khác nhau. Sau 4 lần tẩy tại nhà bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi từ hàm răng của mình. Sau khi tháo khay, bạn nên súc miệng bằng nước ấm nhiều lần để làm sạch thuốc còn dư. Trong một giờ sau khi tháo khay tẩy trắng, bạn không nên ăn uống gì để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà bạn cần biết

  • Hiện nay có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng răng  không có nguồn gốc. Vì vậy, khi có nhu cầu tẩy trắng răng tại nhà, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa uy tín. Các bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn bạn tẩy trắng răng tại nhà cho bạn an toàn và hiệu quả nhất.
  • Tẩy trắng răng tại nhà cũng là một phương pháp tốt. Tuy nhiên phải được sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Trong quá trình tẩy trắng không được để thuốc bám vào lợi, môi, lưỡi,…
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra, bạn hãy ngưng sử dụng thuốc và báo ngay cho bác sĩ để có cách khắc phục kịp thời.

boc_rang_su

Bên cạnh phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, bạn có thể dành thời gian trực tiếp đến Nha khoa Doremi tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Với công nghệ tiên tiến này, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng và đều màu tự nhiên chỉ sau 30 phút điều trị. Đặc biệt tại Doremi đang có chương trình ưu đãi tẩy trắng răng tại phòng khám chỉ 1.200.000 ( giá gốc 3.000.000).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *