Lớn tuổi niềng răng có hiệu quả hay không?

lon_tuoi_nieng_rang_4

Niềng răng giúp khắc phục răng mọc sai lệch mang lại  hiệu quả về thẩm mỹ và chắc năng ăn nhai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến niềng răng từ sớm để có hàm răng đẹp. Không ít khách ngoài 30 tuổi có nhu cầu về niềng răng thẩm mỹ rất băn khoăn về hiệu quả. Liệu khi lớn tuổi niềng răng được không, có đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn không. Hãy cùng Doremi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Lớn tuổi niềng răng vẫn rất cần thiết bởi

Lớn tuổi niềng răng vẫn đem lại hiệu quả

Trên thực tế đã có rất nhiều người trên 30 tuổi đều đã niềng răng thành công. Do đó, bạn không phải lo lắng quá nhiều tới việc lớn tuổi niềng răng có được không.
Niềng răng là cách sử dụng lực kéo từ khí cụ niềng răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Nên với những người lớn tuổi niềng răng, nguyên tắc điều trị cũng không có gì khác. Ở người lớn tuổi niềng răng cũng sẽ sử dụng khí cụ để nắn chỉnh răng và đem lại hiệu quả cao.

Lớn tuổi niềng răng đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Niềng răng mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe răng miệng cho người lớn tuổi. Bởi khi răng được sắp xếp đều đặn, chuẩn khớp cắn. Từ đó giúp việc ăn nhai tốt, tránh các vấn đề về đau mỏi khớp quai hàm, khớp thái dương. Răng thẳng đều cũng giúp việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh lý về răng miệng. Đặc biệt giúp răng chắc khỏe lâu dài khi về già.

>> Bảng giá chỉnh nha

Những lưu ý khi lớn tuổi niềng răng

Khác với người trẻ tuổi, với người lớn tuổi niềng răng yêu cầu nền răng vẫn còn chắc khỏe. Do xương hàm đã ổn định, răng cứng chắc nên việc dịch chuyển răng sẽ dần dần. Do vậy thời gian niềng răng khi đã trên 30 tuổi thường lâu hơn so với người trẻ.

Để đảm bảo được hiệu quả và an toàn khi niềng răng, bạn nên tới nha khoa thăm khám, chụp phim để xác định cụ thể tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng. Qua đó sẽ chỉ định cụ thể về phương pháp điều trị để giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

nieng_rang

Lớn tuổi niềng răng ở đâu uy tín nhất

Nha khoa Doremi là địa chỉ nha khoa được khách hàng rất tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Đã có hàng ngàn khách hàng niềng răng thành công tại Nha khoa Doremi.
Đến với Nha khoa Doremi niềng răng, bạn không chỉ an tâm về chuyên môn, chất lượng điều trị mà sẽ hài lòng với kết quả, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Bạn nên chọn niềng răng tại Doremi vì

Nha khoa Doremi trang bị nhiều máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến. Từ đó giúp việc thăm khám, kiểm tra tình trạng sai lệch của răng chính xác hơn. Đặc biệt đem lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi và an toàn cho người bệnh. Khí cụ niềng răng có xuất xứ chính hãng, an toàn với sức khỏe răng miệng.

nieng_rang_1
Bạn còn những băn khoăn gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đến với Doremi Lớn tuổi niềng răng không còn là nỗi lo. Nha khoa Doremi – địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *