Giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ ở đâu uy tín

gia_boc_rang_su
Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng được nhiều người quan tâm. Một trong những phương pháp được ưa chuộng đó là làm răng sứ thẩm mỹ. Vấn đề giá bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Bọc răng sứ ở đâu uy tín là câu hỏi được tìm hiểu nhiều. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé. 

Giá bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ giúp khắc phục các khuyết điểm về ngoại hình răng. Các trường hợp nên bọc răng sứ là: răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng xỉn màu. Khi tiến hành bọc răng sứ bác sĩ sẽ mài đi một phần răng của bạn và dùng một mão sứ bọc lại phần cùi răng.
gia_boc_rang_su

Các loại răng sứ thẩm mỹ

Hiện nay phương pháp bọc răng sứ thường áp dụng hai dòng sứ chính là: răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Hai dòng sứ này đều có ưu và nhược điểm riêng như sau:

Răng sứ toàn sứ

Được chế tạo từ sứ nguyên khối. Răng toàn sứ đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ. Răng toàn sứ có màu sắc giống như răng thật, ít biến đổi màu sắc theo thời gian. Răng toàn sứ có độ bền cao,  thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Răng sứ titan và răng sứ kim loại

Được cấu tạo bởi lớp mão sứ bên ngoài và sườn kim loại hoặc titan bên trong. Loại răng sứ này có ưu điểm giá rẻ. Tuy nhiên có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.
boc_rang_su (2)

Quy trình bọc răng sứ tiến hành như thế nào?

Ngoài việc quan tâm giá bọc răng sứ là bao nhiêu tiền. Bạn cần quan tâm đến quy trình bọc răng sứ là thế nào. Tại nha khoa Doremi bọc răng sứ được tiến hành theo một quy trình tiêu chuẩn Y tế. Quy trình làm răng sứ được thực hiện nghiêm ngặt được kiểm soát bởi những Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng một cách tổng quan để xác định loại răng sứ và phương pháp bọc sứ phù hợp.

Mài cùi và lấy dấu răng

Sau khi kiểm tra và xác nhận răng của bạn có thể tiến hành bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tạo răng sứ. Thao tác mài cùi răng được tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng cùi răng bị lấy đi quá nhiều hoặc quá ít khiến răng sứ sau khi bọc lên bị kênh hay cộm cấn khó chịu. Trước khi mài cùi răng, bạn sẽ được gây tê cục bộ giúp hạn chế cảm giác khó chịu hoặc ê nhức.

Chế tạo răng sứ

Nha khoa Doremi đang áp dụng hệ thống phục hình CAD/CAM, Bác sĩ có thể thực hiện lấy dấu hàm của bệnh nhân nhanh chóng và chính xác. Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn và điểm chạm một cách chuẩn xác, nên quá trình chế tạo răng sứ diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thử sườn và đắp sứ

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử xem mô hình răng đã sát khít với răng thật hay chưa, để tránh tình trạng đen viền lợi, sâu răng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng thật để kiểm tra màu sắc, tính thẩm mỹ và hình dáng răng có hài hòa với khuôn hàm hay không và điều chỉnh lại nếu thấy cần thiết.

Lắp răng sứ và kiểm tra

Bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ lực, thời gian răng chịu lực cũng như độ cân bằng chịu lực giữa các răng và gắn bọc sứ cố định lên răng, hoàn tất quy trình bọc răng sứ.
rang_su_tham_my_2

Giá bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng an toàn đem lại hiệu quả nhanh chóng. Giá bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào dòng sứ bạn chọn là gì. Dòng sứ có nhiều ưu điểm thì có giá thành cao hơn các loại sứ thông thường. Tuy nhiên để nắm rõ việc bọc một hàm răng sứ hết bao nhiêu tiền bạn cần đến nha sĩ. Các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn xem bọc răng sứ nào là phù hợp nhất về tình trạng răng miệng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *