Địa chỉ hàn răng sâu uy tín tại Hà Nội

Sâu răng là bệnh lý răng miệng thường gặp ở rất nhiều độ tuổi. Sâu răng làm gây ra những cơn đau và có thể dẫn đến mất răng. Vậy hàn răng sâu có thực sự cần thiết hay không? Địa chỉ hàm răng sau ở đâu uy tín tại Hà Nội. Sau đây nha khoa Doremi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp hàn răng sâu nhé.

Hàn răng sâu và những điều bạn cần biết

Răng sâu là một trong những bệnh lý phổ biến, thường gặp ở rất nhiều độ tuổi. Răng sâu cần được hỗ trợ điều trị sớm để tránh các biến chứng tăng nặng có thể gặp phải.

Răng sâu cần điều trị sớm là vì?

  • Những chiếc răng sâu chính là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề về răng miệng như: Viêm nướu – nha chu, áp xe răng… Hỗ trợ điều trị răng sâu bằng việc nạo bỏ phần mô răng hư hại sẽ tránh làm bệnh lan sang các răng khác và gây biến chứng tăng nặng.
  • Răng bị sâu sau khi hỗ trợ điều trị vẫn có thể bảo tồn được phần còn lại để thực hiện chức năng ăn nhai bằng các phương pháp làm chụp sứ bảo vệ. Do đó, răng sinh lý tự nhiên vẫn có thể duy trì được sau khi đã hỗ trợ điều trị.

tram_rang_sau_cho_tre_em

>> Chi phí hàn răng sâu là bao nhiêu?

Hàn răng sâu được thực hiện thế nào?

Quy trình hàn răng sâu không quá phức tạp tuy nhiên vẫn cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có  nhiều kinh nghiệm. Hàn răng sâu quan trọng nhất là việc lấy bỏ phần răng sâu và hàn trám cố định. Hàn răng sâu tại nha khoa Doremi sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ tiến hành khám tổng quát khoang miệng để xem lỗ sâu ăn vào trong răng đến mức độ nào hay chỉ mới chớm sâu để có phác đồ hỗ trợ điều trị răng sâu thích hợp.

Gây tê tại chỗ

Việc gây tê tại chỗ sẽ được tiến hành nhằm tạo cảm giác dễ chịu cho cả bệnh nhân và bác sĩ trong khi hỗ trợ điều trị.

han_rang_sau (3)

Nạo sạch vết sâu

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ nạo vét phần bị sâu trên răng để ngăn chặn sự phát triển của vết sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh sau khi hỗ trợ điều trị.

Hàn trám lỗ sâu răng

Sau khi nạo sạch vết sâu răng, bác sĩ sẽ tiến hành hàm trám lỗ sâu. Việc hàn trám lỗ sâu giúp khôi phục lại chiếc răng bị sâu và giữ thẩm mỹ cho răng. Chất liệu hàn trám được bít đầy vào chỗ rỗng sau khi nạo phần bị sâu.

tram_rang_sau_cho_tre_em

Hàn răng sâu nên chọn địa chỉ nào uy tín tại Hà Nội.

Nha khoa Doremi – địa chỉ nha khoa hàn răng sâu uy tín tại Hà Nội. Phương pháp hàn răng sâu tại nha khoa đều được đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả đến với từng khách hàng. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi:

Đội ngũ y bác sĩ nha khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Các y bác sĩ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và điều trị. 

Chi phí hàn răng sâu hợp lý, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Chế độ chăm sóc và bảo hành đảm bảo. Luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng. 

han_rang_sau

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hàn trám răng sâu tại Nha khoa Doremi hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0988622606 để được tư vấn miễn phí và kịp thời nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *