Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Chi phí chữa cười hở lợi tiết kiệm nhất

cuoi_ho_loi

Cười hở lợi tuy không phải là một bệnh lý trong nha khoa nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ. Những người cười hở lợi thường mất cân đối giữa nụ cười và khuôn mặt, thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn có đang cười hở lợi? Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Cùng nha khoa Doremi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Chữa cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là hiện tượng mất cân đối giữa cơ môi, lợi và răng (lợi hở quá nhiều, trên 3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên). Do đó, chữa cười hở lợi là phương pháp thực hiện điều chỉnh, tạo hình cân đối vị trí giữa lợi, răng và cơ môi.

Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt lợi. Hoặc kết hợp với mài ít bờ viền xương ổ và mặt ngoài xương ổ răng, chỉnh nha, hay cắt bớt lợi… Những tác động này đều có một mục đích chung là làm hài hòa vị trí giữa môi, lợi và răng.

cuoi_ho_loi

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Chi phí là khác nhau ở từng khách hàng. Có nhiều nguyên nhân gây cười hở lợi như: do nướu, do răng, do xương hàm. Hay do môi mà bác sĩ sẽ áp dụng giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng tới chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền là phương pháp thực hiện. Thông thường, để cải thiện tình trạng này triệt để và hiệu quả nhất thì khách hàng sẽ tiến hành được phẫu thuật, xóa bỏ nguyên nhân gây cười hở lợi. Chi phí phẫu thuật dao động từ 10 – 50 triệu đồng.

Chi tiết chi phí chữa cười hở lợi tại nha khoa Doremi

Các mức độ khác nhau của cười hở lợi

Cười hở lợi do lợi phì đại quá mức

Nếu lợi phì đại quá mức gây cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt nướu không dời xương ổ răng để làm dài thân răng. Nói ngắn gọn là cắt lợi. Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Sau khi tạo hình lợi, lợi sẽ được khâu lại và chờ lành thương.

Cười hở lợi do cơ vành môi kéo quá rộng

Nếu cười hở lợi do cơ vành môi kéo quá rộng theo chiều dọc thì khách hàng sẽ được tiêm chất làm đầy để hạn chế tình trạng trên.

– Các trường hợp cười hở lợi do nguyên nhân phức tạp hơn như: cơ vành môi kéo quá rộng, niêm mạc môi trên, cấu trúc xương hàm phát triển quá mức, … Những trường hợp trên đòi hỏi thủ thuật phức tạp và chuyên môn cao. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại các bệnh viện lớn hoặc trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Vì sao bạn nên chữa cười hở lợi tại nha khoa Doremi?

  • Nha khoa Doremi tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội. Ngoài việc quan tâm tới chi phí chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền. Bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.
  • Quá trình chữa cười hở lợi tại đây do các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.  Hiệu quả cải thiện cười hở lợi tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ các máy móc như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, máy cắt xương siêu âm, robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h, … Chúng tôi tạo điều khiện tốt nhất nhằm đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra thuận lợi đem lại hiệu quả như mong đợi mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

cuoi_ho_loi

Để biết thêm thông tin về các chương trình niềng răng trả góp tại nha khoa Doremi. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ – Nha khoa Doremi:

  • Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606

  • Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *