Cấy ghép implant ở đâu uy tín?

cấy ghép Implant

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Chúng giúp khắc phục các tình trạng gãy răng, mất răng ở một số người. Tuy nhiên, việc lựa chọn nha khoa cấy ghép implant uy tín không phải ai cũng biết. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một nha khoa cấy ghép implant uy tín? Và nha khoa đó ở đâu Hà Nội? Hãy cùng Doremi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật sử dụng một trụ nhỏ bằng titanium vào xương hàm có vai trò “kết nối” răng giả với xương hàm. Trụ răng Implant đóng vai trò như một chân răng. Phần chụp răng phía trên được làm bằng sứ có hình dạng, kích thước và màu sắc giống như răng thật.

Trụ răng implant được cấy vào xương hàm hoàn toàn phù hợp với sinh lý môi trường miệng, không gây hại đến cơ thể. Phần chụp răng sứ sau khi được gắn kết vào trụ răng implant sẽ đảm nhiệm chức năng ăn nhai, thẩm mỹ như răng tự nhiên cho người cấy ghép.

cấy ghép Implant giá rẻ

Ưu điểm cấy ghép Implant:

– Chức năng ăn nhai hoàn thiện

– Không xâm lấn tới các răng thật khác. Nếu như với phương pháp phục hình răng mất bằng kỹ thuật làm cầu răng. Bạn cần phải mài 2 răng để làm cầu 3 răng kế cận chiếc răng mất.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương. Nếu răng mất không được trồng lại hoặc được phục hình bằng phương pháp làm cầu răng có thể gây tiêu xương ở vị trí mất răng.

– Cảm giác thoải mái, độc lập, tự tin như chính răng thật

– Răng cấy ghép Implant có thể tồn tại vĩnh viễn

>> Xem thêm: Bảng giá cấy ghép Implant tại Nha khoa Doremi

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép Implant không đau. Thực tế, cấy ghép Implat là ca tiểu phẫu, thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút. Khi cấy ghép implant, các bác sĩ sẽ thực hiện khi gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn chỉ có cảm giác tê cứng và không đau đớn. Bên cạnh đó, kết quả đạt được cùng với thời gian phục hồi nhanh chóng thực sự xứng đáng để bạn vượt qua mọi nỗi sợ hãi.

>> Bài viết có thể hữu ích với bạn:

cấy ghép Implant

Cấy ghép implant ở đâu uy tín nhất?

Việc lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu kỹ thuật cấy ghép implant tốt có thể thay thế răng đã mất, khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đồng thời, có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian như răng thật. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khó không phải nha khoa nào cũng thực hiện được.

Nha khoa Doremi là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, đã điều trị cho trăm trường hợp cấy ghép Implant mỗi năm. Rất được đông đảo khách hàng khu vực yêu mến và tín nhiệm.  Các ca cấy ghép Implant tại Doremi đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước những nụ cười đầy đủ, rạng rỡ, đảm bảo ăn nhai và thời gian sử dụng lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã công tác và làm việc trong nước tại nước ngoài, hệ thống phòng ốc khang trang cùng trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Doremi hứa hẹn đem đến trải nghiệm cấy ghép Implant cho bạn tốt nhất tại Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về phương pháp cấy ghép Implant tại nha khoa Doremi. Bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

NHA KHOA DOREMI

• Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606

• Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *