Cấy ghép implant là gì? Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội

Chọn địa chỉ cấy ghép Implant ở đâu uy tín?

Mất răng do tuổi tác hoặc tai nạn khiến nụ cười thiếu thẩm mỹ và ảnh hưởng tới ăn nhai. Đặc biệt khi mất răng nhóm răng cửa. Khi đó, cấy ghép implant là biện pháp giúp bạn phục hình chiếc răng đã mất. Vậy cấy ghép implant là gì? Nha khoa cấy ghép implant uy tín nhất Hà Nội ở đâu? Hãy cùng nha khoa Doremi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

Tìm hiểu về cấy ghép Implant

Trước khi tìm hiểu cấy ghép implant là gì, bạn cần biết về khái niệm implant trước tiên. Implant là một trụ nhỏ có hình dáng như chiếc ốc vít đóng vai trò là chân răng giả. Trụ implant được làm bằng Titanium với đường kính: 3.5 – 6 mm, chiều dài: 10 – 15 mm được đặt cố định vào xương hàm. Sau khi trụ implant được cấy vào xương hàm, chờ một thời gian xác định để trụ implant và xương hàm đã tích hợp với nhau. Tiếp đó, một răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

Không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant. Kỹ thuật cấy ghép implant phải được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao. Kết quả thành công của một ca cấy ghép implant phụ thuộc rất nhiều vào trình độ tay nghề của bác sĩ; nha khoa uy tín và sự hỗ trợ của các trang thiết bị.

Khi nào nên cấy ghép implant?

Tùy từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị và thực hiên cấy ghép implant cho bạn. Tuy nhiên, dưới đây là những trường hợp thường gặp mà bạn nên thực hiện cấy ghép implant nếu có nhu cầu.

– Mất một răng đơn lẻ

– Mất nhiều răng

– Mất răng toàn hàm (thực hiện kỹ thuật implant ALL ON 4)

Xem thêm: Bảng giá cấy ghép implant tại nha khoa Doremi

Ưu điểm của cấy ghép implant

Cấy ghép Implant được xem là một thành tựu nổi bật của nền Y khoa thế giới. Phương pháp này giúp “hồi sinh” lại không chỉ một mà nhiều chiếc răng, thậm chí là toàn bộ hàm răng cho bạn. Sau khi cấy ghép implant, răng bạn không chỉ được đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà chức năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều. Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Với những ưu điểm như sau:

Phục hồi thẩm mỹ cho răng

Mất răng gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ của bạn. Khiến bạn mất tự tin khi cười và trong giao tiếp. Cấy ghép implant giúp phục hình chiếc răng đã mất đem lại sự thoải mái, tự tin khi cười.

cấy ghép Implant là gì

Phục hồi chức năng ăn nhai toàn diện

Việc mất răng gây khó khăn trong ăn uống và phát âm. Sau khi răng được cấy ghép implant, bạn sẽ có đủ răng để thoải mái ăn uống.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng

Mất răng lâu năm có thể dẫn tới tiêu xương do vùng xương không còn điểm bám sẽ lõm xuống. Nếu không được cấy ghép implant sớm, tình trạng tiêu xương gây biến dạng khuôn cười, gây mất thẩm mỹ, phát âm.

Không ảnh hướng tới răng kế cận

Nếu như phương pháp phục hình răng mất khác như làm cầu răng. Bạn sẽ phải cần mài hai răng kế cận để làm cầu 03 răng ở vị trí răng mất. Cấy ghép implant sẽ chỉ tác động khu vực răng đã mất mà không ảnh hưởng tới các răng xung quanh.

Thời gian tồn tại gần như vĩnh viễn

Nếu bạn thực hiện cấy ghép implant tại địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Răng sau khi cấy ghép implant có thể tồn tại gần như vĩnh viễn với răng thật. Một lần trồng răng nhưng hiệu quả mãi về sau.

cấy ghép Implant là gì

Trên đây là thông tin chia sẻ của nha khoa Doremi giúp bạn hiểu cấy ghép implant là gì. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch khám tư vấn, bạn vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

NHA KHOA DOREMI

  • Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606

  • Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *