Cấy ghép implant giá rẻ – Cấy ghép imlant uy tín tại Hà Nội

cấy ghép Implant

Bạn bị mất một hay nhiều răng. Bạn tìm hiểu và thấy răng phương pháp cấy ghép Implant có thể phục hồi lại chiếc răng đã mất tốt nhất. Nhưng vì giá thành cao nên có mong muốn cấy ghép implant giá rẻ. Vậy cấy ghép Implant giá rẻ có tốt không? Hãy cùng nha khoa Doremi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Cấy ghép implant giá rẻ là gì?

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến giúp phục hình chiếc răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Cấy ghép Implant giá rẻ là kỹ thuật sử dụng một trụ implant được làm từ Titanium cấy vào vị trí mất răng. Sau khi chờ sự tích hợp xương với implant. Implant sẽ cố định vững chắc trong xương hàm như một chân răng thực thụ. Khi trụ Implant đủ vững chắc, bác sĩ sẽ thực hiện phục hình thân răng giả trên đó.

Cấy ghép implant không chỉ giúp hoàn thiện về chức năng an nhai mà còn đảm bảo chức năng thẩm mỹ cho bạn. Răng sau khi được cấy ghép implant sẽ chắc khỏe, đẹp và tồn tại vĩnh viễn như răng tự nhiên.

Có nên cấy ghép implant giá rẻ?

Dịch vụ trồng răng, cấy ghép Implant giá rẻ hiện đang là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này. Đánh vào tâm lý này của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều nha khoa quảng cáo rầm rộ về ưu đãi cấy ghép Implant giá rẻ nhằm thu hút sự quan tâm. Về cơ bản thì chi phí cấy ghép Implant khá cao. Điều này cũng trở thành một nhược điểm khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi có chỉ định cấy ghép Implant.

Có thể thấy rằng, chi phí cấy ghép Implant khá cao so với các kỹ thuật cầu răng hay sử dụng hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên cấy ghép implant lại đem đến cho bệnh nhân những hiệu quả tuyệt vời. Có nên cấy ghép implant giá rẻ hay không? Câu trả lời là có nếu như cấy ghép implant giá rẻ đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Phục hình cả chân và thân răng

+ Có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hiệu quả.

+ Không làm tổn thương các răng thật kế cận.

+ Phục hồi khả năng ăn nhai bền vững như răng thật nhờ chân trụ Implant.

+ Thẩm mỹ hoàn hảo, màu sắc tự nhiên như răng sinh lý…

Bảng giá cấy ghép implant tại nha khoa Doremi

cấy ghép Implant giá rẻ

Cấy ghép implant giá rẻ ở đâu uy tín

Nha khoa Doremi là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội chuyên về cấy ghép implant. Nha khoa Doremi sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học Y danh tiếng cả nước. Đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Đội ngũ y bác sĩ Doremi giàu kinh nghiệm, cấy ghép thành công hàng trăm ca implant mỗi năm.
Mặc dù là dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ nhưng chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ ngược lại. Doremi sử dụng nguyên vật liệu trụ implant, răng sứ hoàn toàn từ nước ngoài. Các dịch vụ đi kèm chất lượng nhưng tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Hệ thống phòng khám khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân. Nha khoa Doremi hứa hẹn là địa chỉ cấy ghép implant giá rẻ, uy tín chắc chắn bạn không nên bỏ qua.
Để biết thêm thông tin về cấy ghép implant giá rẻ tại Nha khoa Doremi. Bạn vui lòng liên hệ

NHA KHOA DOREMI

  • Cơ sở 1: Trạm y tế phường Mỹ Đình 2, đường Phú Mỹ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 098.5522606 / 099.5522606
  • Cơ sở 2: Trạm y tế phường Tây Mỗ, ngõ 27, đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0963322606 / 0966822606

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *