Bảng giá nha khoa trẻ em – Nha khoa Doremi

Bảng giá nha khoa trẻ em

Răng miệng không chỉ có vai trò quan trọng trong chức năng ăn nhai. Mà còn là một phần không thể thiếu trong thẩm mỹ của trẻ sau này. Việc chăm sóc răng miệng đúng cách giúp trẻ có nụ cười khỏe đẹp, rạng rỡ. Bạn quan tâm tới sức khỏe răng miệng của trẻ? Và bảng giá dịch vụ nha khoa trẻ em tại Nha khoa Doremi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé.

Giới thiệu về dịch vụ nha khoa trẻ em

Nha khoa trẻ em được chia thành hai nhánh lớn gồm nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ. Các dịch vụ nha khoa trẻ em thường chú trọng tới chăm sóc, phòng ngừa các bệnh về răng miệng ở trẻ em. Nguyên nhân chủ yếu do sâu răng gây ra. Đồng thời chỉnh nha sớm là biện pháp giúp phòng ngừa tình trạng răng và hàm mọc lệch lạc sau này ở trẻ.

bang_gia_nha_khoa_tre_em

Nha khoa tổng quát (chuyên về điều trị bệnh lý)

Như đã nói ở trên, các bệnh lý thường gặp ở trẻ em là sâu răng và các vấn đề liên quan đến răng sữa. Răng sâu là bệnh lý thường gặp ở nha khoa trẻ em. Trẻ em bị sâu răng thường do thức ăn (chủ yếu là đồ ngọt); không vệ sinh răng sạch sẽ khiến vi khuẩn xâm nhập vào tổ chức răng.

Sâu răng có thể gây viêm lợi, đau nhức răng, hơi thở có mùi, hình thành hố rãnh sâu trên răng. Cấp độ nặng hơn của sâu răng có thể gây viêm tủy, gây lung lay răng. Tùy thuộc vào các cấp độ sâu răng mà bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng điều trị phù hợp.

Nha khoa thẩm mỹ (chỉnh nha trẻ em)

Nha khoa thẩm mỹ trẻ em thường liên quan tới các biện pháp can thiệp sớm trong chỉnh nha để định hướng răng mọc sau này. Các dịch vụ như: tiền chỉnh nha, đeo hàm trainer, … Tùy thuộc vào tình trạng răng và kế hoạch điều trị của bác sĩ.

>> Xem bảng giá nha khoa trẻ em tại nha khoa Doremi tại đây

Nha khoa trẻ em
Nha khoa trẻ em

Bảng giá nha khoa trẻ em

Nha khoa Doremi tự hào là một trong những nha khoa uy tín tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ các dịch vụ dành cho nha khoa trẻ em. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, cùng dịch vụ đẳng cấp. Nha khoa Doremi xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm nụ cười của con trẻ.

Nha khoa trẻ em
Nha khoa trẻ em

Các dịch vụ nha khoa trẻ em

Trám răng sâu trẻ em

  • Trám răng sâu cho trẻ là biện pháp điều trị trong các trường hợp sâu răng của trẻ.
  • Sâu răng hình thành các hố sâu trên bề mặt răng hoặc sâu răng đã ăn vào tủy. Nếu sâu răng chỉ trên bề mặt răng thì trám răng có thể khắc phục được. Nếu sâu răng đã vào tủy thì cần điều trị tủy sau đó trám răng để điều trị sâu răng.
  • Trám răng là biện pháp sử dụng chất trám bít chuyên dụng trong nha khoa gần giống với màu sắc và cấu tạo của răng. Chất trám bít được lấp đầy vào hố sâu răng và làm khô cứng bằng tia laser.
  • Răng sau khi trám sẽ không còn hố rãnh sâu và đảm bảo chức năng ăn nhai.

Điều trị tủy răng

  • Viêm tủy răng là dạng biến chứng nghiêm trọng của bệnh sâu răng. Khi các vi khuẩn sâu răng đã xâm nhập vào hệ thống tủy răng của trẻ.
  • Điều trị tủy răng bằng cách sử dụng chất điều trị tủy chuyên dụng nhằm khống chế các vi khuẩn sâu răng. Sau đó trám bít hỗ rãnh sâu lại giúp bảo vệ chiếc răng đó cho trẻ.

Một vài trường hợp các bác sĩ sẽ bọc răng sữa. Điều này giúp bảo vệ chiếc răng nếu trám bít không hiệu quả. Điều trị tủy răng cần sớm và kịp thời tránh dẫn đến mất răng. Hoặc nặng hơn về lâu dài bé có thể bị viêm xoang hàm, viêm nội tâm mạc.

Nha khoa trẻ em
Nha khoa trẻ em

Nhổ răng cho trẻ em

Nhổ răng sữa cho trẻ đúng lúc, đúng thời điểm là rất cần thiết tránh ảnh hưởng đến hàm răng khi trưởng thành. Các bậc phụ huynh cần chú trọng nhổ răng cho trẻ trong các trường hợp răng sữa bị đau, viêm nhiễm trùng, răng sữa lung lay, răng sữa sâu, mẻ vỡ, …

Niềng răng trẻ em

  • Niềng răng trẻ em thường là các biện pháp can thiệp sớm nhắm định hướng răng vĩnh viễn mới mọc.
  • Độ tuổi can thiệp phù hợp là từ 6-12 tuổi. Đây là thời điểm răng vĩnh viễn dần thay thế cho răng sữa.
  • Các bác sĩ thường sử dụng hàm trainer hoặc các khí cụ phù hợp để can thiệp vào răng trẻ em.
  • Những khí cụ này giúp điều chỉnh sớm những lệch lạc răng hiện tại và sắp xếp các khoảng trống để các răng vĩnh viễn mọc lên đúng vị trí.

Để biết thêm thông tin về trám răng sâu cho trẻ em tại nha khoa Doremi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số Hotline: 098.5522606 để đặt lịch và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *